Chưa phân loại, Súng Xiết Bulong

Tất tần tật thông tin về súng bắn bulong hơi

Một thiết bị có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tháo, vặn các đai ốc bulong trở nên dễ dàng và gắn kết chặt thì không thể thiếu đi súng bắn bulong hơi. Súng xiết bulong này sử dụng khí nén là chính để có thể hoạt động một cách chắc chắn và dễ dàng. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các gara, trung tâm chăm sóc bảo dưỡng các loại ô tô tải trọng lớn. Chính vì thế giá thành của nó cũng cạnh tranh và được nhiều thợ trong nghề lựa chọn rất kỹ khi tìm đến doanh nghiệp nào đó để mua hàng.

Giới thiệu về súng bắn bulong hơi

Súng xiết bulong khí nén là trang thiết bị máy móc đối với các công việc hằng ngày của một người thợ sửa xe. Dù cho nhu cầu của người dùng là chuyên sửa xe máy, ô tô, ô tô tải hay xe khách thì mỗi thiết bị đều có tính năng vượt trội riêng của nó.

Các thiết bị đều được thiết kế với nhiều chủng loại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mang đến ý nghĩa thực tiễn cao trong công việc. Một trong các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô thì không thể thiếu đi món “súng xiết bulong khí nén” sử dụng hoàn toàn bằng khí nén, cho lực xiết mạnh và nhanh chóng.

Súng bắn bulong hơi được dùng nhiều trong sửa chữa

Có thể nói rằng súng xiết bulong là dụng cụ mà các bác thợ thường xuyên dùng nhiều nhất. Trong các công việc thường xuyên không thể với tới hay trực tiếp cằm nắm thì sử dụng thiết bị này. Chúng không chỉ mang lại cách thức hoạt động hiệu quả so với cách thủ công. Mà còn mang lại nhiều lợi thế hơn cho người dùng. Vì thế mà hiện nay rất nhiều tiệm sửa chữa xe máy hay garage ô tô đều đầu tư trang thiết bị này.

Lợi ích khi bạn trang bị súng xiết bulong

Làm việc chuyên nghiệp hơn

Trước khi có sự xuất hiện của súng xiết bulong phần lớn các công việc liên quan đến xiết, vặn ốc bulong đều nhờ vào sự phụ trách của các dụng cụ cầm tay. Sử dụng cờ lê, mỏ lết thời gian đầu bạn còn có thể thoải mái, nhưng thời gian về sau, nhất là thời điểm công việc sửa chữa nhiều hơn. Bạn sẽ không còn đủ sức lực để xiết các đai ốc, bulong tốt hơn. Do vậy bạn cần thay đổi cách thức sửa chữa để bạn không còn phải mất nhiều sức lực nữa.

Hơn nữa, thời đại phát triển, các dòng xe ngày một mới hơn, không còn như lúc trước mà ốc, bulong bạn có thể tháo mở dễ dàng nữa. Bạn cần thiết bị có áp lực lớn mới có thể đưa nó ra vào vị trí dễ dàng hơn. Chỉ có súng xiết bu lông mới có thể giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này. 

Súng bắn bulong hơi giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn

Hầu như phần lớn sửa chữa có tháo, vặn ốc bulong đề phải phụ thuộc vào súng xiết bulong khí nén. Thiết bị sẽ thay đổi cách làm việc của các bác thợ, giúp làm việc chuyên nghiệp hơn. Không còn phải mất nhiều thời gian và sức lực như trước kia nữa

Đem lại hiệu quả công việc cao hơn

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn bởi công việc bị trì trệ do sử dụng các dụng cụ sửa chữa thông thường, thì hãy thay đổi cách thức làm việc với những thiết bị hiện đại hơn nhé. Súng bắn bulong sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về làm việc như thế nào mới gọi là hiệu quả. Súng ra vào ốc, bulong với tốc độ nhanh chóng, chỉ mất vài giây là bạn đã có thể tháo, vặn ốc bulong ở bất kì lực xiết nào.

Như vậy vấn đề khó khăn của bạn đã được giải quyết. Trước đó dùng những dụng cụ khác, một ngày bạn chỉ xử lý được 3 đến 4 phương tiện. Từ khi có sự giúp sức của súng vặn bulong khí nén bạn có thể sửa chữa vài chục xe trên ngày là chuyện bình thường. Thiết bị xiết bulong giúp người dùng nâng cao được năng suất làm việc cao hơn, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn so với cách làm việc cũ. 

Súng bắn bulong giúp mang hiệu quả làm việc cao hơn

Đọc thêm:

Các sự cố gặp phải ở súng xiết bulong và cách khắc phục

1 số lưu ý khi bạn chọn mua súng bắn bulong hơi

Lưu ý về việc bạn lựa chọn súng xiết bu lông phù hợp với chi tiết bulong, phải chọn súng có lực xiết lớn hơn ốc, bulong để khi tải không xảy ra tình trạng bể búa,.. Chọn các dòng chất lượng để đảm bảo được độ an toàn và chính xác khi thao tác. Hơn nữa điều này giúp bạn có được thiết bị sử dụng lâu dài hơn.

Không lựa chọn sử dụng các dòng súng xiết cũ hoạt đã qua sử dụng lâu ngày. Vì nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại của bạn. Hơn thế nữa là phải bỏ ra rất nhiều chi phí để khắc phục các lỗi xảy ra ở dụng cụ này.

1 vài lưu ý sử dụng súng bắn bulong hơi bạn cần nắm

Nên hãy thông minh mà lựa chọn các loại súng xiết bulong có đầy đủ chất lượng và tuổi thọ. Để gắn bó lâu dài với công việc của bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng lớn chi phí và tránh được các rủi ro trong sửa chữa. 

Mong rằng với những chia sẻ mà bài viết gửi đến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0948.23.23.28 để được tư vấn.

Tham khảo ngay:

Các thương hiệu súng xiết bulong khí nén số 1 thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *